SUPPORT HUB

Select category
Search

XÓA TÀI KHOẢN CREP PROTECT CỦA TÔI

Làm thế nào để xóa tài khoản của tôi?

Nếu bạn muốn xóa tài khoản Crepprotect của mình, chỉ cần nhấp vào nút ‘XÓA TÀI KHOẢN CỦA TÔI’ bên dưới.

Yêu cầu của bạn có thể mất tới 30 ngày để xử lý. Xin lưu ý rằng sau khi gửi yêu cầu này, bạn có thể mất quyền truy cập vào tài khoản ngay lập tức.

Điều gì sẽ xảy ra khi tôi xóa tài khoản?

  • Bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên Trang web Crepprotect
  • Toàn bộ lịch sử đơn hàng trên Trang web Crepprotect sẽ bị xóa

Các bạn có giữ lại thông tin của tôi khi tài khoản của tôi bị xóa không?

Quyền được xóa dữ liệu không phải là quyền tuyệt đối; điều này có nghĩa là chúng tôi có thể cần lưu giữ thông tin cá nhân của bạn vì những lý do sau:

  • Khi thông tin của bạn vẫn cần thiết cho mục đích mà chúng tôi đã thu thập, ví dụ chúng tôi cần thông tin đó để thực hiện các nghĩa vụ hợp đồng với bạn liên quan đến việc mua sản phẩm của chúng tôi
  • Chúng tôi phải lưu giữ thông tin để có thể tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý, ví dụ thông tin liên quan đến các giao dịch mua của bạn phải được lưu giữ để chúng tôi đáp ứng các yêu cầu kiểm toán theo luật định và phục vụ mục đích thuế; chúng tôi cũng sẽ cần giữ lại một phần thông tin của bạn để chứng minh việc tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý liên quan đến yêu cầu này.

Nếu bạn vẫn muốn xóa tài khoản Crepprotect của mình, chỉ cần nhấp vào nút ‘XÓA TÀI KHOẢN CỦA TÔI’ bên dưới.

XÓA TÀI KHOẢN

MORE QUESTIONS?

Please contact our support team here.